THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC GIÁO LÝ - TỐT NGHIỆP LÊN ĐƯỜNG

Chủ nhật - 09/06/2024 23:43
Vào lúc 7h30 sáng Chúa Nhật ngày 9/6. Thánh Lễ Tổng kết năm học Giáo Lý và Lễ Tốt nghiệp cho các em lên đường, trong bầu không khí trang nghiêm cùng với sự háo hức của các em đoàn Thiếu Nhi, trong đó có 71 em chuẩn bị Tuyên Xưng Đức Tin để Tốt nghiệp lên đường.
THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC GIÁO LÝ - TỐT NGHIỆP LÊN ĐƯỜNG

THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC GIÁO LÝ VÀ
TỐT NGHIỆP LÊN ĐƯỜNG

Vào lúc 7h30 sáng Chúa Nhật ngày 092024 Thánh Lễ Tổng kết năm học Giáo Lý và Lễ Tốt nghiệp cho các em lên đường, trong bầu không khí trang nghiêm cùng với sự háo hức của các em đoàn Thiếu Nhi, trong đó có 71 em chuẩn bị Tuyên Xưng Đức Tin để Tốt nghiệp lên đường.

d100


Bắt đầu vào Thánh Lễ, cùng hòa trong âm điệu tâm tình của bài ca nhập lễ là đoàn rước gồm có Cha Phó Gioan Y Xuất Luka, 71 em chuẩn bị lên đường, cùng với quý phụ huynh hân hoan tiến vào Cung Thánh.

d101


Trong tâm tình ngày Lễ trọng đại của các em Tuyên Xưng Đức Tin đã dọn tâm hồn mình khiết tịnh, khoác lên mình tấm áo trắng tinh tuyền, để hôm nay được đứng trước Cung Thánh Chúa Tuyên Hứa trước Chúa.

93 hình giơ tay tuyên thệ


Sau Thánh Lễ, đến phần khen thưởng phát quà cho 404 em thiếu nhi Thánh Thể trong số đó gồm có 187 học sinh Giỏi và 217 học sinh Tiên Tiến. Với sự tham dự của Cha Phó, quý Sơ dòng Phao Lô,

d174 nun father

đại diện BHĐ Giáo xứ, đại diện Hội Hiền Mẫu, đại diện Hội Gia Trưởng, quý Phụ Huynh, cùng với quý anh chị Ban Giáo Lý Viên và các em Thiếu Nhi.

d167


Ước mong rằng kết thúc một năm học Giáo lý vừa qua, các em sẽ ghi nhớ lời Chúa đã được học vào tâm hồn ngây thơ non trẻ và ở lại cùng các em luôn mãi. Để các em hiểu rằng, chặng đường đời phía trước, dẫu có khó khăn gì thì vẫn luôn có Chúa đồng hành cùng các em và ở cùng các em luôn mãi trong suốt cuộc đời của các em.


d182


d186

HÌNH ẢNH (nhấn vào đây để xem hình)


 
Tác giả bài viết: Nguyễn Uyên
Hình ảnh: Đức Thắng - Kim Cường

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây