GIỚI TRẺ GIÁO XỨ CHI LĂNG BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI 7 NGƯỜI - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ tư - 14/02/2024 04:34
Đội Bóng Giáo Xứ Chi Lăng Có Tên (Lão Tướng)

2

bầu không khí tại  sân bóng lúc này được hâm nóng bởi các bạn trẻ và cổ động viên đến từ các Giáo Họ.

142

Vậy là sau 3 tuần tranh tài, giải bóng dá Mini trên sân cỏ 7 người do giới trẻ tổ chức đã đi đến hồi kết, hai đội hòa với tỷ số 1-1 đã dẫn đến lượt đá luân lưu, kết quả 5-4 nghiêng về đội Giáo Họ Hiếu Nghĩa, một trận đấu quyết liệt đã làm hài lòng tất cả mọi người.

7

3

12

13

Giải đấu đã được diễn ra trong tinh thần như mục đích ban đầu đặt ra, đó là yêu thương, hiệp nhất, thắt chặt tình huynh đệ và nâng cao sức khỏe cho giới trẻ.
Tiếp đến là phần trao giải cho đội bóng vô địch, nhũng đội bóng có thành tích, các cầu thủ thi đấu xuất sắc. ghi nhiều bàn thắng nhất.

8

61

10

Thành quả của giải bóng đá Mini trên sân cỏ 7 người mang lại hôm nay chính là tinh thần “ Hiệp Hành” thúc đẩy sự kết nối, hiệp thông yêu thương giữa những bạn trẻ từ các Giáo Họ trong Giáo Xứ.

163

Chúc mừng đội Giáo Họ Hiếu Nghĩa đã dành chức vô địch trong giải bóng đá mừng xuân giáp Thìn năm nay.
Nguyện xin ánh sáng ngọn lửa của Chúa Thánh Linh luôn rực cháy nơi các bạn trẻ và nơi mỗi người KiTô hữu, để nhờ ánh lửa ấy tất cả đều là ánh sáng, là muối men giữa lòng thế giới này.

HÌNH ẢNH(nhấn vào đây để xem hình ảnh)

Tác giả bài viết: Maria Madalena Phạm Phương Linh
Hình ảnh:  Phaolo Đức Thắng & Phêro Trần Phước