LỄ THÁNH SỬ MARCO BỔN MẠNG GIÁO HỌ HIẾU THUẬN

Thánh Lễ Mừng Kính Thánh Sử Marco Bổn Mạng Giáo Họ Hiếu Thuận
Giáo Họ Hiếu Thuận Mừng Lễ Bổn Mạng
LỄ THÁNH SỬ MARCO BỔN MẠNG GIÁO HỌ HIẾU THUẬN

Vào ngày 25/4/2024 Giáo Họ Hiếu Thuận hân hoan mừng kính Lễ Thánh Sử Marco tác giả sách tin mừng, Ngài cũng là vị Thánh mà Giáo Họ Hiếu Thuận chọn làm bổn mạng.

Thánh lễ được cử hành do Cha Giuse Nguyễn Ngọc Quế làm chủ sự, cùng đồng tế với ngài có cha phó Y Xuất Luka.

Hiệp dâng trong Thánh Lễ còn có Quý Sr Cộng Đoàn Phaolo
, quý BTV/ Hội Đồng Giáo Xứ, quý Ban Hành Giáo Các Giáo Họ, Các đoàn thể Quý Chức, Quý khách mời cùng toàn thể giáo dân trong Giáo Họ và trong Giáo Xứ. Nhìn lại chặng đường Giáo Họ Hiếu Thuận đã đi qua, để cảm nhận được biết bao hồng ân mà Thiên Chúa đã tuôn đổ xuống trên từng gia đình, từng người trong Giáo Họ.

Nguyện Xin cho mỗi người trong Giáo Họ nói riêng ,Giáo Xứ nói chung biết noi gương Thánh Marco, biết hy sinh, dấn thân phục vụ, chu toàn bổn phận mà mọi người Kitô hữu được kêu gọi phải thực thi đó là: Rao giảng Tin mừng và làm chứng về Đức Kitô.

Một lần nữa xin được chúc mừng Giáo Họ Hiếu Thuận trong ngày lễ Mừng Thánh Marco hôm nay.

Hình Ảnh: (Nhấn Vào Đây Để Xem Hình)

Tg bài viết: Maria madalena Phương Linh
Hình ảnh: Kim Cường - Trần Phước