GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÔNG AN THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THANH NIÊN GIỚI TRẺ GIÁO XỨ CHI LĂNG

Chủ nhật - 19/11/2023 09:08
Trong khuôn khổ chào mừng các ngày lễ lớn trong dịp cuối năm của Giáo Xứ nhà. Qua trao đổi và thống nhất với anh chị em trong đội an ninh, Công An Thành Phố Buôn Ma Thuột, đặc biệt là được sự đồng thuận cho phép của Cha Quản Xứ.
Giao lưu bóng đá Công An Thành Phố Buôn Ma Thuột Và Giới Trẻ  Thanh Niên Giáo Xứ Chi Lăng
Giao lưu bóng đá Công An Thành Phố Buôn Ma Thuột Và Giới Trẻ Thanh Niên Giáo Xứ Chi Lăng

Vào lúc 9h 30  sáng hôm nay, Chúa Nhật ngày 19/11/2023 quý BTV/ Hội Đồng Giáo Xứ Chi Lăng tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội bóng: Công An Thành Phố Buôn Ma Thuột và giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng.

Đội Thanh Niên Giáo Xứ Chi Lăng

Đội Công An Thành Phố Buôn Ma Thuột

Trận bóng đá diễn ra trên tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, xây dựng và thấu hiểu lẫn nhau, kết thúc trận đấu với tỷ số 4-3 nghiêng về giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng, tuy nhiên qua trận bóng đá giao hữu này, không chỉ dừng lại ở tỷ số trận đấu, mà nó đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, mang lại tình quân dân rất tốt đẹp.

HÌNH ẢNH (nhấn vào đây để xem hình)